File Quản lý đảng viên. Mong mn giúp đỡ ạ

Chia sẻ bởi:hands
★★★★★
Quảng cáo

Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của a/c ạ!

E chào mọi người!
E mới được giao phụ trách mảng Đảng vụ trong cq. E học theo các a/c trên đây làm file quản lý đảng viên bằng excel. nhưng trình độ có hạn nên mong mn giúp đỡ e để e có thêm kiến thức và đỡ mất thời gian vào việc mới được giao với ạ, vì e làm kiêm nhiệm thôi ạ
E muốn thống kê được đảng viên theo từng chi bộ, giới tính, tuổi đảng, tuổi đời
Tổng hợp đảng phí theo từng chi bộ, toàn đảng bộ
Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của a/c ạ!

Thử cách củ chuối này xem bạn có ưng không ?

www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/file-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-%C4%91%E1%BA%A3ng-vi%C3%AAn-mong-mn-gi%C3%BAp-%C4%91%E1%BB%A1-%E1%BA%A1.156602/

Khóa học Power PI – Ứng dung trong Nhân sự
Khóa học SprinGO phù hợp

Khóa học Power PI – Ứng dung trong Nhân sự

TỔNG QUAN KHÓA HỌC: POWER BI CHO NGÀNH NHÂN SỰ Khóa học Power BI cho Nhân sự được thiết kế dành riêng cho các...

Xem khóa học
★★★★★ 5 ★ 1 👤 3 ▥ 0
Quảng cáo

Bạn nên đọc

3 Responses

  1. hands says:

    Thử cách củ chuối này xem bạn có ưng không ?

    Công thức thì như thế này

    =IFERROR(INDEX(DSDV!B$2:B$1000;AGGREGATE(15;6;ROW($A$1:$A$1000)/(DSDV!$J$2:$J$1000=TH!$G$2);ROW(A1)));"")

    Thống kê theo thời gian thì bạn sửa lại cột thời gian cho đúng đã rồi nói tiếp.
    Bài này dùng pivotable chắc hay hơn

  2. hands says:

    Bạn vào thẻ Formulas vào Name manager để xem và sửa công thức theo bạn muốn
    Gửi lại cho bạn bản đã tính tuổi đảng và tuổi đời

  3. hands says:

    Xin các Thầy chỉ giáo cho em với ạ. Em không biết gì về code VBA…; qua tìm tòi, học hỏi (1 tháng ròng) trên GPE nên em đã "copy, paste, chỉnh sửa…" thành phần mềm in quyết định kết nạp đảng viên, nhưng thấy nó cồng kềnh và chậm chạp quá! Mong được giúp đỡ (chỉnh sửa) lại cho gọn gàng, đẹp đẽ, ngăn nắp, chạy tốc độ hơn ạ!
    Còn cốt lõi vấn đề:
    1- Mã nhân sự, mã danh mục, tên danh mục có lẽ thầy đưa ra là để gắn công thức cho gọn? e xin tiếp thu.
    2- Đối với ngày tháng năm sinh nếu gộp lại cho gọn thì nó liên quan đến khi nhập và xuất quyết định hơi phức tạp tí (vì chưa biết cách xuất ra quyết định cho gọn và đẹp), mong chỉ giáo thêm.
    3- Khi in phiếu biểu quyết, em muốn chỉ in đến dòng cuối cùng có dữ liệu = có tên đảng viên, nhưng vì các dòng em đều lập công thức nên nó hiểu là có dữ liệu => vẫn phải in cả 4 trang (thừa 2-3 trang sau không có dữ liệu).
    Em xin chân thành cảm ơn!

    2. Có thể nhập 1 cột, yêu cầu nhập đúng là Date, lấy dữ liệu không phức tạp lắm. Nhập 3 cột dễ hơn, không sợ nhầm lẫn.

    3. Thay dòng : r = Range("A" & Rows.Count).End(xlUp).Row

    bằng dòng:

    r = WorksheetFunction.Max(.Range("A:A")) + 8

    Góp ý thêm:

    – 2 Sheet "Phieu_Bieu_quyet" và "XuatDL" có thể dùng code để lấy Dữ liêu, không dùng công thức.

    – Có thể thay nhiều UserForm bằng 1 userForm có nhiều Page.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Quảng cáo

Cũ vẫn chất

Xem thêm