So sánh khả năng xóa vật thể bằng AI: Galaxy AI VS Apple Intelligence

Chia sẻ bởi:Quick87
★★★★★
Quảng cáo

Trường hợp 7

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2024/10/8495530_truong-hop-9.jpg

Trường hợp 7 vẫn là bức ảnh chụp nhóm 2 người nhưng có một chủ thể thứ ba vô tình đi vào khung hình và mình muốn xóa đối tượng này. Cả Galaxy AI và Apple Intelligence đều có thể xóa được chủ thể trên.

Trường hợp 8

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2024/10/8495526_truong-hop-10.jpg

Trường hợp 8 là thử thách khó nhất trong bài viết này bởi sự xuất hiện của chủ thể ở chính giữa trong bức ảnh chụp nhóm 2 người. Kết quả cho thấy Galaxy AI tiếp tục tạo ra được một phần cánh tay và bức tường phía sau. Còn Apple Intelligence sẽ chỉ xóa chủ thể được chọn.

Khóa học Power PI – Ứng dung trong Nhân sự
Khóa học SprinGO phù hợp

Khóa học Power PI – Ứng dung trong Nhân sự

TỔNG QUAN KHÓA HỌC: POWER BI CHO NGÀNH NHÂN SỰ Khóa học Power BI cho Nhân sự được thiết kế dành riêng cho các...

Xem khóa học

Trường hợp 9

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2024/10/8495522_truong-hop-5.jpg

Ở trường hợp 9, mình cố tình đặt chai nước ở góc 3 tường, và phần nền phía sau có nhiều xe máy. Kết quả là Galaxy AI và Apple Intelligence đều có thể xóa chủ thể được chọn, đồng thời tạo ra một phần của bức tường.

Trường hợp 10

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2024/10/8495519_truong-hop-3.jpg

Trường hợp 10 tương đối đơn giản khi mình xóa chai nước ở phía sau chiếc bao da nhằm làm nổi bật món phụ kiện này.

Một vài lưu ý
Xuyên suốt quá trình so sánh tính năng Galaxy AI – Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh) VS Apple Intelligence – Clean Up (Dọn dẹp), mình có 2 lưu ý muốn chia sẻ với các bạn:
1. Tính năng Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh) trên Galaxy Z Fold6 yêu cầu kết nối mạng để sử dụng. Trong khi đó, Clean Up (Dọn dẹp) của iPhone 15 Pro không cần yếu tố trên.

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2024/10/8495482_Galaxy_AI_Photo_Assist_VS_Apple_Intelliegence_Clean_Up-thumb-1.jpg

Khi ngắt kết nối mạng trên Galaxy Z Fold6, mình không thể sử dụng được tính năng Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh).
2. Cả Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh) và Clean up (Dọn dẹp) đều có khả năng nhận diện chủ thể cần xóa với mức độ chính xác cao. Sự khác biệt sẽ đến từ kết quả như sau:

  • Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh): Xóa hoặc thay thế chủ thể tùy theo lựa chọn của Galaxy AI.
  • Clean up (Dọn dẹp): Xóa chủ thể được chọn.

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2024/10/8495531_Galaxy_AI_Photo_Assist_VS_Apple_Intelliegence_Clean_Up-4.jpg

Nếu như Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh) trên Galaxy Z Fold6 thay thế chủ thể được chọn thì Clean up (Dọn dẹp) trên iPhone 15 Pro sẽ xóa hoàn toàn chủ thể ấy.
Vậy các bạn nhận xét như thế nào về khả năng xóa vật thể bằng AI của Photo Assist (Trợ lý Chỉnh ảnh) và Clean Up (Dọn dẹp)? Bạn đánh giá cao tính năng nào hơn? Hãy thực hiện bảng vote bên dưới và bình luận ở cuối bài viết để nêu lên quan điểm của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm:

[URL='https://blockads.fivefilters.org']Adblock test [URL='https://blockads.fivefilters.org/acceptable.html'](Why?)

[url="https://tinhte.vn/thread/so-sanh-kha-nang-xoa-vat-the-bang-ai-galaxy-ai-vs-apple-intelligence.3843557/"]Continue reading…

★★★★★ 5 ★ 1 👤 0 ▥ 0
Quảng cáo

Bạn nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Quảng cáo

Cũ vẫn chất

Xem thêm