Đừng nghe Tim Cook nói, hãy nhìn AI Apple làm

Apple Intelligence vẫn trong giai đoạn đi chậm, chưa đến giai đoạn chắc. Vẫn đang là beta thì chất lượng chưa ưng ý là điều đương nhiên, phải tích cực đóng góp phản hồi vào để Apple còn cải thiện.
Các giải pháp khác nó vẫn phải dùng online, tận dụng server khủng. Giải pháp Apple Intelligence nó là trên máy. Làm được vậy là tốt lắm rồi. Thử hỏi các máy khác có làm được không. Không làm được thì không có tư cách để chê.
Trải nghiệm người dùng mới là quan trọng nhất. Các hiệu ứng mượt mà không bao giờ lag trên iDevice là cái mà không bên nào có thể làm được.
Hệ sinh thái khủng, AI được tích hợp xuyên suốt hệ điều hành và thiết bị là điều mà không hãng nào làm được, nên là đừng có so sánh, hay khóc thuê cho Apple Users nữa.
Đấy. Mình viết sẵn văn cho iSheep rồi đấy :v
[URL='https://blockads.fivefilters.org']Adblock test [URL='https://blockads.fivefilters.org/acceptable.html'](Why?)
[url="https://tinhte.vn/thread/dung-nghe-tim-cook-noi-hay-nhin-ai-apple-lam.3842159/"]Continue reading…
Ứng dụng AI và Chat GPT trong Quản trị nhân sự
Học xong khóa này, học viên có thể: Hiểu đúng bản chất AI, các nhóm AI phổ biến và cách AI “hoạt động” ở...
Xem khóa học