Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

THƯ NGỎ - SPRINGO - TƯ VẤN - ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

THƯ NGỎ - SPRINGO - TƯ VẤN - ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Lời đầu tiên, Springo Group xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng, và kính chúc các bạn luôn vui, khỏe và thành công trong cuộc sống. Như các bạn đã biết: Quản trị nhân sự là công việc vô cùng quan trọng trong 1 doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là nội lực, là sức mạnh bên trong, là tài sản quý giá và đòn bẩy trong sự phát triển. Dù khoa học hiện đại đến...

HrSpring

Administrator
Staff member
Tham gia
Bài viết
158
Điểm tương tác
58
Offline
Lời đầu tiên, Springo Group xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng, và kính chúc các bạn luôn vui, khỏe và thành công trong cuộc sống.
Như các bạn đã biết:
Quản trị nhân sự là công việc vô cùng quan trọng trong 1 doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là nội lực, là sức mạnh bên trong, là tài sản quý giá và đòn bẩy trong sự phát triển. Dù khoa học hiện đại đến đâu cũng cần con người xử lý và giải quyết toàn diện.
Vì vậy người làm nghề này cũng cần kiến thức chuyên sâu, bài bản và kiến thức đa lĩnh vực. Vai trò của người làm nhân sự rất được chú trọng, và để thực hiện được, chúng ta cần hướng tới giá trị: TÍN – TÂM – TRÍ – TÀI – TẦM, cần lòng nhiệt huyết, đam mê với nghề….

Nghề nào cũng cần có “tri thức”, tri thức ở đây được hiểu là kiến thức được đào tạo bài bản tại các trường đại học và kiến thức được tôi luyện qua trường đời, qua trải nghiệm thực tiễn với công việc. Với xu thế hiện đại hóa, đòi hỏi các học viên cần có kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu công việc thì thật sự là khó khăn.
Nghề nhân sự cũng không hẳn chỉ là các bạn được học đúng chuyên ngành mới có thể làm, mà còn có những người trái ngành cũng có tố chất để trở thành quản lý nhân sự xuất sắc. Chỉ có điều chúng ta đang làm theo kinh nghiệm và chưa có bài bản hê thống nên đôi lúc sẽ lúng túng và vướng mắc. Khi làm ở công ty quy mô nhỏ vài chục người thì có thể điều hành, nhưng khi bước sang một công ty lớn chuyên nghiệp thì sẽ bị lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào? Làm cái gì trước, cái gì sau? Mọi thứ rối loạn.
Nấc thang sự nghiệp cũng giống như lộ trình học của các bạn, với mỗi một công việc, một cấp bậc, các bạn cần có khung năng lực phù hợp. Đừng quá lo lắng nếu các bạn bắt đầu từ con số 0. Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome nếu bạn biết cách đi.
Mọi thứ bắt đầu không dễ dàng nhưng không có gì là không thể.
Khi các bạn muốn làm việc gì đó, trước hết các bạn cần hiểu: Vị trí này cần năng lực, phẩm chất, kiến thức gì? Công việc cụ thể là gì? Làm thế nào để biết mình có đáp ứng được không? Thông thường mỗi công việc đều có khung năng lực yêu cầu. Ở đây tôi nêu ra các vấn đề cơ bản, tất nhiên học được càng nhiều càng tốt nhưng chúng ta cần biết trọng tâm để không quá tải bởi kiến thức quá nhiều.
Ứng với mỗi công việc và cấp bậc chúng ta cần kiến thức kỹ năng và phẩm chất tương ứng. Mỗi một công việc đều có giá trị và sẽ có đích đến khi chúng ta đặt mục tiêu và nỗ lực đạt được.
Năng lực con người hiện đại cần có:
1/ Tri thức:
Công nghệ số, dữ liệu, quản trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kết nối toàn cầu
2/ Kỹ năng: Xử lý dữ liệu, sử dụng công nghệ. Tư duy thông minh, trí tuệ cảm xúc, làm việc đa nhóm, chuỗi, làm việc dự án. Xử lý tình huống và ra quyết định
3/ Thái độ: Thích ứng linh hoạt, hợp tác, Làm chủ bản thân, kỷ luật và chuyên nghiệp.
Thấu hiểu sâu sắc điều này, Năm 2016, Springo được thành lập bởi những chuyên gia và lãnh đạo có trình độ, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Nhân sự, Tài chính, Công nghệ và Đào tạo.
Mục tiêu và ước vọng của chúng tôi là trở thành Tổ chức có chất lượng hàng đầu về tư vấn, đào tạo, huấn luyện có chất lượng, uy tín tốt nhất. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi đã tập trung đầu tư vào: Hệ thống giáo trình tư vấn, đào tạo, huấn luyện theo tiêu chuẩn.
Sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia
Mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.
THÔNG TIN THAM KHẢO:
Web học trực tuyến và tài liệu tham khảo:
http://hocnhansuonline.com/
Web tài liệu tham khảo: http://daotaonhansuhc.com/
Group FB: CỘNG ĐỒNG NHÂN SỰ CHIA SẺ - KẾT NỐI – THÀNH CÔNG
https://www.facebook.com/groups/1942526985960253/
Fanpage: HR Spring & Summer Quản trị Nhân sự https://www.facebook.com/kienthucnhansuthucte/
Group hỗ H
trợ tuyển dụng: VietNamGoodWork: https://www.facebook.com/groups/330597221084564/
Youtube HR Spring & Summer:
Diễn đàn nhân sự: http://hrspring.vn/index.php


CÁC GÓI ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THEO PROFILE ĐÍNH KÈM

62

64
 

Đính kèm

  • GT5.png
    GT5.png
    103.8 KB · Xem: 24
Last edited:

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Top Bottom