Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

Phòng Nhân sự thuê ngoài – Giúp tăng lợi thế cạnh tranh

hrspring.tides

Administrator
Staff member
Tham gia
Bài viết
6,820
Điểm tương tác
85
Offline
Phòng Nhân sự thuê ngoài – Giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh
Nguồn nhân lực luôn là vấn đề các doanh nghiệp phải đau đầu, thấu hiểu điều này SprinGO cung cấp giải pháp phòng Nhân sự thuê ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tạo cú huých tăng trưởng doanh thu.
Dịch vụ Phòng Nhân sự thuê ngoài là hình thức thuê một đơn vị chuyên môn quản lý mọi hoạt động Nhân sự theo một ngân sách và chiến lược tổng thể của doanh nghiệp. Thay bằng việc doanh nghiệp phải mở một phòng Nhân sự với số lượng nhân sự cồng kềnh, thì việc sử dụng dịch vụ nhân sự thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tinh giản được tối đa nhân sự. Về góc độ kinh tế và con người, đây là hình thức khá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa – đây là các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế về tài chính.

482


Phòng Nhân sự thuê ngoài – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài tại SprinGO
Giải pháp chiến lược nhân sự là thách thức hàng đầu với hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một phòng Nhân sự vận hành ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả là một bài toán khó.
Hiểu được tâm lý này, SprinGO đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng Nhân thuê ngoài giúp các doanh nghiệp tập trung sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

483
Tối ưu tài chính
Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp quyết định chọn thuê ngoài về hoạt động Nhân sự trong giai đoạn đầu.

Việc thuê một nhân viên có chuyên môn sâu về Nhân sự có thể sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp khoảng 10 - 20 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể đến các vị trí khác,…chi phí trung bình cho một phòng Nhân sự Inhouse khoảng 50 triệu/ tháng. (Chưa kể các vị trí HRM xịn hoặc HR Director)

Trong khi đó, chỉ với một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều lần, doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các dịch vụ Nhân sự từ tư vấn, hoạch định chiến lược nhân sự đến việc thực hiện chi tiết các hạng mục như: Tuyển dụng, đào tạo, tiền lương chính sách, văn hóa doanh nghiệp, quan hệ lao động, phát triển nguồn nhân lực …

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiêp, chuyên môn cao
Có ngay nguồn nhân sự chuyên nghiệp: so với việc bạn phải mất thời gian tuyển dụng các vị trí cốt lõi của Nhân sự: Tiền lương phúc lợi, quan hệ lao động, đào tạo phát triển .. Thì việc sử dụng gói Nhân sự Outsource sẽ giúp bạn có đầy đủ các vị trí, với chuyên môn cao, mà không cần mất thời gian để đào tạo. Đảm bảo đáp ứng ngay nhu cầu công việc của Doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của SprinGO là những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm, bản lĩnh, kiến thức luôn được cập nhật xu thế.
482

Đội ngũ nhân sự:
  • Được đào tạo chuẩn mực, đúng ngành
  • Nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm tại các tập đoàn lớn, đa quốc gia
  • Đã từng làm việc trong các loại hình doanh nghiệp: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng….và các lĩnh vực khác, trong các mô hình từ Startup, khởi nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các Tập đoàn lớn, đa quốc gia.
  • Tri thức cập nhật xu hướng Quốc tế, hiện đại, và linh hoạt, phù hợp với Doanh nghiệp
  • Tận tâm, truyền cảm hứng và tạo động lực.Hiệu quả Nguồn lực vượt trội nhờ đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm.
Khi bạn cộng tác cùng SprinGO, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp Nhân sự tốt nhất nhờ kinh nghiệm thực chiến và sự nhanh nhạy nắm bắt xu thế thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc quản trị vận hành, truyền thông nội bộ cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp từ đó giúp Doanh nghiệp dành thời gian xây dựng chiến lược sản phẩm, hoàn thiện nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn, thu về doanh số vượt xa mong đợi. Nhân sự tạo sự tăng trưởng kinh doanh, tối ưu chi phí nhằm đạt mục tiêu kinh doanh.

Dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài tại SprinGO

Xây dựng và quản trị vận hành Phòng Nhân sự giai đoạn đầu, huấn luyện đào tạo, đóng gói sản phẩm và chuyển giao cho Doanh nghiệp. Xây dựng Phòng Nhân sự chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Hỗ trợ cố vấn dài hạn.


Lập kế hoạch Nhân sự tổng thể: Phân tích PEST, Phân tích SWOT, Insight khách hàng nội bộ, Kênh truyền thông, chiến lược nhân sự…
Thiết lập mô hình Quản trị Nhân sự chiến lược
HR Plan: Khảo sát, đánh giá, xây dựng giải pháp...
HR Tools: Tool thống kê dữ liệu, phân tích Big Data, giải pháp số hóa doanh nghiệp…
HR Inhouse Marketing: Website Insider, Forum, …
HR Recruitment: 4B, 3C…
HRIS: Chuyển đổi công nghệ số và các ứng dụng thông minh trong nhân sự
Xây dựng bảng tiêu chí KPI đánh giá hiệu quả của nhân sự trong chiến lược phát triển chung.
Và các nhiệm vụ chiến lược khác
Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về Nhân sự? Bạn muốn sử dụng dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài?

MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN: CLICK HERE


SPRINGO CO.,LTD
0969 798 944 (zalo, call, mes)

KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Web tư vấn doanh nghiệp: https://springo.vn/
Web học nhân sự online trực tuyến: http://hocnhansuonline.com/
Web tuyển dụng: http://vietjobhot.com/
Diễn đàn nhân sự: http://hrspring.vn/index.php
Web thông tin khóa học: http://daotaonhansuhc.com/
 

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Top Bottom