Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

NETWORK CỦA SPRINGO - ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN NHÂN SỰ

HrSpring

Administrator
Staff member
Tham gia
Bài viết
158
Điểm tương tác
58
Offline
Các bạn thân mến!
Nấc thang sự nghiệp cũng giống như lộ trình học của các bạn, với mỗi một công việc, một cấp bậc, các bạn cần có khung năng lực phù hợp. Đừng quá lo lắng nếu các bạn bắt đầu từ con số 0. Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome nếu bạn biết cách đi. Trên sơ đồ này, các bạn sẽ thấy mình ở đâu đó. Mọi thứ bắt đầu không dễ dàng nhưng không có gì là không thể. Khi các bạn muốn làm việc gì đó, trước hết các bạn cần hiểu: Vị trí này cần năng lực, phẩm chất, kiến thức gì? Công việc cụ thể là gì? Làm thế nào để biết mình có đáp ứng được không? Thông thường mỗi công việc đều có khung năng lực yêu cầu. Ở đây tôi nêu ra các vấn đề cơ bản, tất nhiên học được càng nhiều càng tốt nhưng chúng ta cần biết trọng tâm để không quá tải bởi kiến thức quá nhiều. Ứng với mỗi công việc và cấp bậc chúng ta cần kiến thức kỹ năng và phẩm chất tương ứng. Ví dụ: Cấp bậc nhân viên: Kiến thức cơ bản và thực thi, sẽ tiếp nhận các thông tin từ nhiều phía, do vậy cần: kỹ năng lắng nghe và tổng hợp thông tin chính xác. Khi có kỹ năng này thì các bạn sẽ biết và hiểu chính xác mình cần làm gì, và sẽ làm như thế nào để đạt hiệu quả. Còn cấp bậc Quản lý thì họ cần kỹ năng truyền đạt thông tin, khả năng đánh giá sự việc, con người…. Mỗi một công việc đều có giá trị và sẽ có đích đến khi chúng ta đặt mục tiêu và nỗ lực đạt được.

67
66
 

Đính kèm

  • 1. Huong dan dang nhap web xem video.pdf
    2.8 MB · Xem: 3
Last edited:

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Top Bottom