Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

HEADHUNT SPRINGO – Thương hiệu đón đầu xu thế trong thị trường Headhunt Việt Nam

Khánh Linh HR

HR Speacial
Tham gia
Bài viết
60
Điểm tương tác
11
Offline
HEADHUNT SPRINGO – Thương hiệu đón đầu xu thế trong thị trường Headhunt Việt Nam
Với tốc độ phát triển công nghệ số như hiện nay để tìm kiếm thông tin của một người ta chỉ cần một cái CLICK chuột là có thể liên lạc được. Song, thực tế đối với nhiều doanh nghiệp nó lại trở thành một thách thức khá lớn, đặc biệt trong chiến lược tuyển dụng, chiêu mộ “NHÂN TÀI”. Tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế đang tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh của các ứng viên, chính vì vậy việc giải quyết bài toán NHÂN SỰ lại là cơn ác mộng đối với hầu hết các doanh nghiệp.

springo-tuyen-dung-headhunter.jpgVà Headhunt được lựa chọn như một giải pháp tối ưu nhất trong chiến lược nhân sự của hầu hết các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. SPRINGO đã từng tư vấn, phỏng vấn tìm nhân tài cho nhiều doanh nghiệp ở các quy mô, ngành nghề khác nhau và nhận thấy một thực trạng chung của vấn đề chiêu mộ nhân tài nằm ở các điểm then chốt:
  • Chuyên môn, năng lực phỏng vấn của nhân sự Tuyển dụng có thể chưa phù hợp để đánh giá ứng viên, đặc biệt là ứng viên ở các vị trí quản lý cấp cao.
  • Chưa có chiến lược, lựa chọn giải pháp tối ưu trong cuộc đua chiêu mộ nhân tài để giảm thiểu được thiểu rủi ro, công sức, tiền bạc.
  • Chưa tổ chức phỏng vấn ứng viên theo mô hình ASK, GROW, Tâm lý học hành vi, Tư duy, Trí tuệ cảm xúc.
  • Thương hiệu tuyển dụng, mạng lưới, nguồn ứng viên tiềm năng dự trữ hầu như không có dẫn đến việc luôn bị động trong công tác tuyển dụng.
  • Chưa biết cách tạo nguồn ứng viên, liên kết tuyển dụng
  • Chưa xây dựng thương hiệu tuyển dụng, thương hiệu Recruiter đúng cách….
Chắc chắn rằng nếu doanh nghiệp không có phương án lâu dài giải quyết các vấn đề trên một cách dài hạn, chủ động và có kế hoạch thì sẽ dẫn đến những hệ lụy trong quản trị chiến lược chung của doanh nghiệp như: Bất ổn trong hệ thống quản trị nhân sự do chất lượng ứng viên không tốt nên ra vào nhân sự thường xuyên, lãng phí thời gian và tiền bạc trong công tác tuyển dụng truyền thống trên các Website không hiệu quả và sẽ tác động rất lớn đến thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đặc biệt ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh.
Hiểu được tầm quan trọng của công tác chiêu mộ nhân tài trong chuỗi giái trị phát triển của Doangh nghiệp. Chúng tôi xây dựng thương hiệu HEADHUNT SPRINGO với nền tảng bền vững từ Website http://vietjobhot.com/ cùng đội ngũ Headhunt trên 10 năm kinh nghiệm, thực chiến trên mọi mặt trận với kỹ năng Hunt đỉnh cao, đảm bảo cung cấp những ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn nhất cho các doanh nghiệp.
Hiện nay SPRINGO đang rất thành công ở hai mảng dịch vụ là Headhunt & phỏng vấn tìm kiếm nhân tài, không chỉ được khách hàng đánh cao về chất lượng dịch vụ đặc biệt hơn chúng tôi dám cam kết mang đến cho khách hàng những ưu đãi khác biệt mà chỉ SPRINGO mới có:
  • Chế độ bảo hành dài hạn, ký kết 01 lần đồng hành trọn vẹn cho đến khi tìm được người phù hợp.
  • Được tư vấn về các vấn đề nhân sự trong doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ cung cấp CV, hồ sơ cho các vị trí mass khi mua gói Hunt các vị trí cấp cao trở lên.
  • Lựa chọn dịch vụ phỏng vấn tìm kiếm nhân tài tại đơn vị sẽ được tặng 1 buổi chia sẻ về Quản trị nhân sự hiện đại tại đơn vị với chuyên gia hàng đầu của SPRINGO.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng đến khi ứng viên nhận việc, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo đúng theo tiêu chí hoạt động của thương hiệu mà chúng tôi hướng đến CHẤT LƯỢNG & BỀN VỮNG.
Liên hệ ngay với SprinGO Headhunter http://vietjobhot.com/ để hưởng những ưu đãi đặt biệt và tìm kiếm được nguồn lực phù hợp cho doanh nghiệp.
 

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Top Bottom