Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

HỆ SINH THÁI SPRINGO

thaian

Administrator
Staff member
VIP.1
Tham gia
Bài viết
287
Điểm tương tác
4
Offline

SPRINGO hệ sinh thái Quản trị nhân sự toàn diện​

SPRINGO tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp được cho doanh nghiệp hệ thống các chuỗi dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Quản trị. Sự đổi mới của SPRINGO trong năm 2021 là các sản phẩm dịch vụ, là cam kết, khẳng định về chất lượng, giá trị và vị thế trên thị trường.


tu-van-quan-tri-chien-luoc.jpg

SPRINGO HỆ SINH THÁI QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Trong nhiều năm đồng hành cùng các doanh nghiệp ở đa lĩnh vực, đa ngành nghề với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về Tư vấn, huấn luyện Quản trị chiến lược, Quản trị vận hành hiệu quả trong lĩnh vực nhân sự. SPRINGO luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển và không ngừng mở rộng dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và tốc độ thay đổi của nền kinh tế. Mỗi doanh nghiệp với chiến lược phát triển của mình đều có những bài toán nhân sự cần giải quyết, thấu hiểu điều đó SPRINGO cho ra đời sáu dịch vụ cốt lõi giúp vận hành toàn bộ các vấn đề Quản trị nhân sự tại mỗi doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, với chi phí phù hợp nhất.

SPRINGO tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp được cho doanh nghiệp hệ thống các chuỗi dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Quản trị. Sự đổi mới của SPRINGO trong năm 2021 là các sản phẩm dịch vụ, là cam kết, khẳng định về chất lượng, giá trị và vị thế trên thị trường.

1. Tư vấn doanh nghiệp SPRINGO

Cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp bạn giải quyết mọi bài toán về Tổ chức – Con người – Môi trường làm việc, ba vấn đề cốt lõi cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ đó thiết lập hệ thống quản trị nhân sự vận hành theo đúng chiến lược kinh doanh để đạt được hiệu quả theo mục tiêu.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn nhân sự với giá trị đích thực và khác biệt.

Nếu như Quý khách hàng muốn tìm hiểu tư vấn nhân sự là gì? Các bạn có thể truy cập trang web: https://springo.vn/ của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Tư vấn quản lý nhân sự hay tư vấn quản trị nhân sự là dịch mà mà công ty tư vấn nhân sự SprinGO chúng tôi đã triển khai tại các Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Link thông tin tại đây: https://springo.vn/dich-vu-khac


2. Huấn luyện đào tạo SPRINGO

Muốn vận hành hệ thống chúng ta cần nguồn nhân lực chất lượng, và đó chính là chìa khóa quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Tầm quan trọng đó đã được SPRINGO khẳng định qua các dự án huấn luyện đào tạo cả Inhouse và Public của mình với các đối tác trong nhiều năm qua. Căn cứ vào mục tiêu chiến lược của Doanh nghiệp, SprinGO tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo của doanh nghiệp, và thiết kế các khóa đào tạo may đo theo thực tế tại mỗi doanh nghiệp. Các khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp của SprinGO được tổ chức online và offline trên toàn quốc.

Trong các khóa huấn luyện đào tạo nhân sự tại SprinGO, có huấn luyện theo lớp Public tập trung hoặc Mentor, Coaching 1- 1 cho các bạn thực sự đam mê và muốn phát triển nghề nhân sự.

Khóa học quản lý nhân sự tại Hà Nội, khóa học quản lý nhân sự tại Hải Phòng, khóa học quản lý nhân sự tại TP HCM, khóa học quản trị nhân sự online….với hàng nghìn lượt học viên hàng năm, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội.

Với những câu hỏi Đào tạo ai? Đào tạo cái gì? Đào tạo để làm gì? mà nhiều CEO đang đau đáu thì hãy để những chuyên gia hàng đầu của SPRINGO trong lĩnh vực đào tạo đồng hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng.

Các khóa học nhân sự tại SprinGO cam kết chất lượng và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập, hỗ trợ học viên trong vai trò mentor, coaching liên tục. Mục tiêu của SprinGO là tạo nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp.

Link tham khảo tại đây: https://springo.vn/khoa-hoc-hrbp-doi-tac-chien-luoc

https://springo.vn/tri-tue-cam-xuc-...ong-trong-su-nghiep-hanh-phuc-trong-cuoc-song

https://springo.vn/khoa-hoc-he-thong-bao-cao-quan-tri-nhan-subao%20cao%20nhan%20su.jpg


3. DỊCH VỤ ĐĂNG TIN – INTERVIEW SERVICES - HEADHUNT OUTSOURCING

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện có và thu hút, chiêu mộ nhân tài là 2 chiến lược được các doanh nghiệp lớn xem là vấn đề quyết định sống còn của đơn vị, họ dốc toàn bộ tâm huyết tiền bạc chỉ để xây dựng một hệ thống nguồn nhân lực vững chắc phục vụ choc ác mục tiêu kinh doanh. Với SPRINGO không chỉ đơn thuần là hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bên trong mà hơn thế nữa chúng tôi với những Headhunter có kinh nghiệm chinh chiến trên mọi mặt trận còn có thể giúp doanh nghiệp chiêu mộ được những nhân tài ở bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào với dịch vụ Talent Headhunt

Chúng tôi không chỉ dám cam kết về chất lượng, thời gian cung cấp dịch vụ mà trên hết để khẳng định sự khác biệt SPRINGO bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình đảm bảo lựa chọn được những ứng viên phù hợp về chuyên môn, văn hóa và đồng hành gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Link thông tin chi tiết tại đây: https://springo.vn/dich-vu-khac/headhunt/dich-vu-phong-van-tim-kiem-nhan-tai
thuyet-trinh-dinh-cao.jpg


4. Dịch vụ thủ tục hồ sơ pháp lý doanh nghiệp SPRINGO -Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động SPRINGO

Bạn là doanh nghiệp Startup? Bạn đang có mong muốn thành lập công ty nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong vận hành pháp lý doanh nghiệp. Vậy hãy để SPRINGO giúp bạn.

Với các dịch vụ thủ tục hồ sơ pháp lý doanh nghiệp như: thành lập doanh nghiệp, thay đổi thông tin doanh nghiệp, thủ tục chấm dứt hoạt động doanh nghiệp, thủ tục hành chính, thủ tục với lao động người nước ngoài: visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, xuất nhập cảnh, chứng nhận đầu tư. Nhanh chóng – Tiết kiệm chi phí – Hiệu quả là những gì bạn sẽ nhận được khi trở thành đối tác của SPRINGO

Các vấn đề về pháp luật lao động hay gặp phải trong vận hành doanh nghiệp như: Tranh chấp lao động, quan hệ lao động, hệ thống pháp luật lao động…..

SprinGO có đội ngũ Luật sư uy tín, giải đáp mọi vấn đề vướng mắc pháp lý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về luật lao động, việc làm, BHXH... một cách nhanh và chính xác nhất.

Tư vấn Pháp luật lao động trực tuyến quả tổng đài điện thoại nhanh chóng, chính xác, đúng vấn đề.

Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thanh tra lao động, hoàn thiện hồ sơ Pháp lý và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện tốt các nội dung thanh tra lao động.

Link thông tin chi tiết tại đây: https://springo.vn/dich-vu-khac/dich-vu-thu-tuc-cho-lao-dong-nguoi-nuoc-ngoai

5. SprinGO – HR OUTSOURCING

Là mô hình phòng nhân sự thuê ngoài – một dịch vụ rất mới và thành công của SPRINGO đang áp dụng tại một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp cần setup thời gian đầu hoặc 1 số Doanh nghiệp lớn cần sự hỗ trợ về nguồn nhân lực.

Thay bằng việc doanh nghiệp phải mở một phòng Nhân sự ngay lập tức với số lượng nhân sự cồng kềnh, thì việc sử dụng dịch vụ nhân sự thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tinh giản được tối đa nhân sự. Về góc độ kinh tế và con người, đây là hình thức khá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa – đây là dịch vụ dành cho các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế về tài chính. Đội ngũ Phòng nhân sự của SprinGO sẽ đến tại Doanh nghiệp và làm việc trực tiếp. Đây là lực lượng lao động đã được huấn luyện, đào tạo bài bản, có khả năng nắm bắt nhanh, không cần thử thách, mà sử dụng được ngay.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự phù hợp cho các công ty muốn thuê ngoài các chức năng xử lý nhân sự của doanh nghiệp để doanh nghiệp cắt giảm chi phí và tập trung vào chiến lược kinh doanh cốt lõi.

Link thông tin chi tiết tại đây: https://springo.vn/dich-vu-khac/phong-nhan-su-thue-ngoai-springo-hr-outsource

anh%206.png

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong hệ thống quản trị nhân sự thì đừng chần chừ hãy để SPRINGO đồng hành giúp bạn giải quyết, Phù hợp – Tính ứng dụng – Nhanh chóng – Chi phí tiết kiệm là tiêu chí của các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn tìm đến chúng tôi và thành công trong vận hành quản trị hệ thống. Vậy còn bạn? Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì thì hãy hãy liên hệ với SPRINGO theo số hotline 096 978 98 44 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.
MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN: CLICK HERESPRINGO CO.,LTD

0969 798 944 (zalo, call, mes)

KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Web tư vấn doanh nghiệp: https://springo.vn/

Web học nhân sự online trực tuyến: http://hocnhansuonline.com/

Web tuyển dụng: http://vietjobhot.com/

Diễn đàn nhân sự: http://hrspring.vn/index.php

Web thông tin khóa học: http://daotaonhansuhc.com/
 

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Top Bottom