Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ TIỀN LƯƠNG CHO DOANH NGHIỆP

HrSpring

Administrator
Staff member
Tham gia
Bài viết
158
Điểm tương tác
58
Offline
Dịch vụ Quản trị Tiền lương

Hầu hết tại các Doanh nghiệp, việc xây dựng hệ thống tiền lương gặp nhiều khó khăn, mất thời gian kiểm tra, kiểm soát, ngoài việc tuân thủ Pháp luật, tính hợp lý của chứng từ, mối tương quan giữa Pháp luật và thực tiễn, còn phải đảm bảo tính chính xác, sự liên kết của hệ thống tiền lương và hệ thống quản trị chung, chạy theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Đòi hỏi người quản lý hệ thống tiền lương phải thấu hiểu chiến lược kinh doanh, hiểu kiến thức và nguyên lý tài chính để xây dựng các quỹ trong Lương.
Lộ trình lương cho từng vị trí. Ngoài ra còn phải hiểu Hệ thống công việc của các bộ phận. Đặc thù và tính chất các công việc để đưa ra phương án trả lương phù hợp. Xây dựng chiến lược tiền lương theo từng giai đoạn của Công ty.
Phần việc của những nhà quản trị tiền lương còn là phân tích các chỉ số ROI của quỹ tiền lương. Các chỉ số hoàn vốn đầu tư cũng như lợi ích và hiệu quả mà quỹ lương mang lại cho Doanh nghiệp.Dựa trên số liệu năm, phân tích giá trị được tạo ra từ Quỹ lương.
Cuối cùng là Dự toán quỹ lương, xu hướng phát triển của năm kế tiếp để xây dựng chiến lược phù hợp.

Dịch vụ Quản trị tiền lương Doanh nghiệp của SprinGO như sau:
 • Lập và tính toán, kiểm tra, kiểm soát bảng lương
 • Tư vấn kịp thời nếu có sự thay đổi của Pháp luật
 • Thực hiện các thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân
 • Thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp
 • Trả lương tới từng nhân viên theo yêu cầu của khách hàng
 • Lập các báo cáo định kỳ về lương
 • Phân tích chỉ số ROI (tỷ suất hoàn vốn đầu tư) và hiệu quả của quỹ lương
 • Thiết lập và dự toán ngân sách tiền lương hàng năm
 • Tư vấn tỷ lệ chi phí lương hợp lý cho từng doanh nghiệp
Sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại cho khách hàng:
 1. Tiết kiệm chi phí:Với các chuyên gia về Quản trị hệ thống chuyên nghiệp, tư vấn cho Doanh nghiệp những chính sách và phương án trả lương phù hợp. chỉ với mức phí dao động từ 6.000.000 đồng cho đến 30.000.000 đồng/ tháng.
 2. Giảm thiểu rủi ro: Do công ty cung cấp dịch vụ trả lương có đội ngũ nhân viên chuyên môn vững, kinh nghiệm lâu năm làm việc với các cơ quan quản lý cũng như khả năng thực hiện tính toán chính xác, sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro một cách tối đa nhất khi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cao.
 3. Đảm bảo bí mật doanh nghiệp dựa trên hợp đồng cam kết: Chúng tôi là đơn vị dịch vụ, tuân thủ pháp luật và có tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm trước Pháp luật để cam kết với Doanh nghiệp về việc bảo mật thông tin tuyệt đối.
 4. Đảm bảo tính hệ thống trong Quản trị tiền lương: Đảm bảo linh hoạt vận dụng Pháp luật vào thực tiễn, tối ưu hóa các chi phí cho doanh nghiệp một cách an toàn. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm vừa tư vấn cho Doanh nghiệp vừa giúp Doanh nghiệp nắm chắc hiệu quả quỹ tiền lương.
OLE – chỉ số hiệu quả LĐ toàn diện. Mức độ tăng trưởng năng suất lao động. Giá trị cuối cùng nhận được của việc đầu tư vào quỹ lương, thưởng. Phân tích cùng các chỉ số vô hình khác để làm rõ giá trị của quỹ lương trong kết quả chung của Doanh nghiệp.
 1. Phân tích và có kết quả hệ thống để có thể ra quyết định cho các mục tiêu quan trọng của Doanh nghiệp trong năm kế tiếp.
SprinGO hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp.

Liên hệ (zalo, viber): 0969 7989 44
Email: hrspring.vn@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
SprinGO Consultant
 

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Top Bottom