Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

ĐĂNG TIN – INTERVIEW SERVICES - HEADHUNT OUTSOURCING

thaian

Administrator
Staff member
VIP.1
Tham gia
Bài viết
276
Điểm tương tác
3
Offline
Ph%C3%B2ng%20nh%C3%A2n%20s%E1%BB%B1%20thu%C3%AA%20ngo%C3%A0i%20SprinGO.png

DỊCH VỤ ĐĂNG TIN – INTERVIEW SERVICES - HEADHUNT OUTSOURCING

SprinGO - cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam - Good Headhunter

SprinGO cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu hiện nay với nhiều đối tác lớn. Dịch vụ của SprinGO giải quyết khó khăn trong công tác tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Nhân sự đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế việc tuyển dụng nhân sự có thực lực luôn được nhiều công ty quan tâm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ tiềm lực kinh tế để xây dựng một hệ thống nguồn nhân lực vững chắc. Vậy nên dịch vụ nhân sự của SprinGO ra đời nhằm giải quyết những khó khăn này và thay doanh nghiệp quản lý, đánh giá, quản lý đội ngũ nhân sự và tìm được ứng viên phù hợp nhất cho công việc.

Giới thiệu về SprinGO
Dịch vụ nhân sự ra đời giải quyết nhiều vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nhiều chuyên gia cho rằng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự luôn là lựa chọn thông minh, xu thế tất yếu trong thời buổi hội nhập quốc tế như hiện nay.

SprinGO một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu hiện nay

Kể từ khi thành lập đến nay, SprinGO nhanh chóng khẳng định vị thế trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp luôn tận tâm trong công việc nên chắc chắn mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng và phát triển hơn trong tương lai.

SprinGO có thể làm gì cho khách hàng?
SprinGO là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp về nhân sự. Dịch vụ tư vấn hệ thống quản trị nhân sự gồm có:

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20Ph%C3%B2ng%20nh%C3%A2n%20s%E1%BB%B1%20thu%C3%AA%20ngo%C3%A0i%20SprinGO.png

● Đánh giá năng lực nhân viên theo khung năng lực.
● Chuẩn hóa cơ cấu dựa trên nền tảng Value Chains, năng lực thực tế của doanh nghiệp, đề ra các phương án xây dựng cấu trúc doanh nghiệp hiệu quả.
● Xây dựng hệ thống mô tả công việc để đánh giá các giá trị công việc và hệ thống các năng lực cần thiết với doanh nghiệp.
● Căn cứ theo khung năng lực để xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự, chiến lược nhân sự được xây dựng phù hợp với chiến lược kinh doanh.
● Đào tạo nhân sự nhận thức chung về thái độ làm việc và trách nhiệm cần thiết, tuân theo chính sách và quy định của doanh nghiệp.
● Xây dựng chính sách thưởng, đãi ngộ đối với nhân sự và lộ trình thăng tiến.
● Xây dựng hệ thống pháp luật lao động linh hoạt, phù hợp.
● Tối ưu hóa hệ thống quản trị nguồn nhân lực, quản trị hành trình và xây dựng hệ thống quản trị nhận thức.
● Phát triển truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, hệ thống biểu mẫu ngắn gọn.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng, chất lượng hàng đầu

SprinGO luôn bắt kịp xu thế thị trường, xây dựng thành công quy trình đánh giá hệ thống nhân sự, quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, tạo dựng được chỗ đứng cũng như thiết lập mối quan hệ với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị đích thực thông qua sản phẩm dịch vụ nhân sự hiện đang cung cấp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nhân sự của SprinGO?

Công ty Đào Tạo - Tư Vấn phát triển SprinGO có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn hệ thống quản trị nhân sự. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề về hệ thống nhân sự cho khách hàng hiệu quả nhất. Hơn nữa lựa chọn dịch vụ nhân sự của SprinGO khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20nh%C3%A2n%20s%E1%BB%B1%20SprinGO%20gi%C3%BAp%20ti%E1%BA%BFt%20ki%E1%BB%87m%20th%E1%BB%9Di%20gian.png

Như các bạn đã biết, công tác nhân sự luôn cần quỹ thời gian dài cũng như đòi hỏi nhiều tâm huyết, công sức. Hơn nữa nếu trong thời điểm như dịp tết, dịp lễ doanh nghiệp cần một nguồn nhân lực lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng vậy làm thế nào để đảm bảo đủ? Do vậy sử dụng dịch vụ nhân sự mà SprinGO cung cấp được xem là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ nhân sự của SprinGO tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi công tác liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực, chuẩn hóa cơ cấu bộ máy nhân sự trên tình hình thực tế của doanh nghiệp. Nhờ thế doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung cho chiến lược kinh doanh, phát triển hơn trong tương lai.

Giảm thiểu chi phí

Việc doanh nghiệp tự thực hiện công tác đào tạo, xây dựng khung năng lực để đánh giá nhân sự không chỉ tốn thời gian mà còn tốn nhiều chi phí. Do vậy sử dụng dịch vụ nhân sự của SprinGO tối ưu hơn, doanh nghiệp rút ngắn được nhiều giai đoạn, giảm bớt gánh nặng về chi phí đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Nhân sự chất lượng cao: SprinGO được thành lập bởi những chuyên gia kinh nghiệm nên chất lượng dịch vụ được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì vậy tất cả nguồn nhân lực mà chúng tôi đào tạo đều qua quy trình bài bản. Hơn nữa chúng tôi hướng đào tạo theo các yêu cầu nhân sự mà các công ty yêu cầu.

Đơn vị cung cấp nguồn lực chất lượng cao, đa dạng ngành nghề

Nhân sự giữ vai trò then chốt trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay, tuyển dụng nhân sự phù hợp, có năng lực không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực, chi phí để tổ chức tự thực hiện, đào tạo. Vậy nên dịch vụ nhân sự ngày càng được đề cao giải quyết các vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp trong công tác nhân sự. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn nhé!

MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN: CLICK HERE

SPRINGO CO.,LTD
0969 798 944 (zalo, call, mes)


KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Web tư vấn doanh nghiệp: https://springo.vn/
Web học nhân sự online trực tuyến: http://hocnhansuonline.com/
Web tuyển dụng: http://vietjobhot.com/
Diễn đàn nhân sự: http://hrspring.vn/index.php

Web thông tin khóa học: http://daotaonhansuhc.com/
 

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


  • Thẻ
    đăng tin – interview services - headhunt outsourcing
  • Top Bottom
    Liên hệ
    Chat ngay