Có gì mới?

Welcome to Quản trị - Phát triển Con người & Tổ chức - SprinGO Consultant

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Latest Thread

Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark

Cách tìm người thân đang điều trị hoặc bị mất vì COVID-19

(PLO)- Mới đây, ứng dụng "Tìm người thân - Danh sách người mất vì COVID-19" đã chính thức được triển khai thử nghiệm tại TP.HCM.


Đây là chương trình xã hội thiện nguyện, có tính nhân văn nhằm góp phần chia sẻ nỗi đau của cộng đồng và gia đình có người qua đời vì COVID-19.

Đúng như tên gọi, ứng dụng cho phép bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin người thân đang điều trị hoặc qua đời vì COVID-19.

Dữ liệu của người bệnh ngay từ khi nhập viện cho đến lúc xuất viện sẽ được đồng bộ và liên thông trên nhiều hệ thống. Người nhà bệnh nhân có thể tra cứu thông tin về hiện trạng của người bệnh/người mất theo phân cấp từng cơ sở y tế, cơ sở an táng, quận/huyện, tỉnh/thành phố...

Đối với những người tử vong, dữ liệu của họ sẽ được cập nhật liên tục cho đến khi tro cốt được giao tận tay cho gia đình.

Ứng dụng cũng cho phép số hoá toàn bộ dữ liệu của nạn nhân đã mất. Đây cũng là công nghệ giúp cho các cán bộ chiến sĩ Nhà Tang lễ thuộc Bộ Tư lệnh TP.HCM giảm tải khối lượng công việc thủ công hiện nay.

Trong thời gian đầu, ngoài thông tin được cập nhật tại Nhà Tang lễ thuộc Bộ tư lệnh thành phố và Bệnh viện Nhiệt đới, ứng dụng sẽ được triển khai đến các bệnh viện dã chiến, bệnh viện có điều trị bệnh nhân COVID-19 và các cơ sở y tế khác, cũng như chuyển giao cho các tỉnh thành khác nếu có nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng được thiết kế trên nhiều nền tảng gồm web, di động (Android và iSO). Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách sử dụng hoặc cài đặt ứng dụng tại địa chỉ https://benhnhancovid.info.

Khi tìm kiếm, bạn chỉ cần nhập đủ và chính xác họ tên, năm sinh người cần tìm.

Hiện ứng dụng chỉ cung cấp thông tin người đã mất, chưa cung cấp thông tin người đang điều trị tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

tim-nguoi-than-nguoi-mat-vi-covid-19

Cách tra cứu thông tin người bệnh hoặc người qua đời vì COVID-19. Ảnh: MINH HOÀNG
MINH HOÀNG
Continue reading...
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


  • Thẻ
    cách tìm người thân đang điều trị hoặc bị mất vì covid-19
  • Top Bottom
    Liên hệ
    Chat ngay