Mẫu định lượng bữa ăn cho công nhân

hrspring.tides

Administrator
Staff member
Tham gia
3 Tháng tám 2019
Bài viết
340
Điểm tương tác
72
Điểm
28
Kiểm soát số suất ăn/ngày. Mỗi ngày cần biết có khoảng bao nhiêu nhân viên đăng ký ăn tại bếp tập thể.
Nếu là ca sản xuất thì có thể yêu cầu: Ca sáng, trưởng ca báo suất ăn ngày hôm nay là bao nhiêu người. Ca chiều tương tự, nên có quy định báo suất ăn trước mấy giờ để đảm bảo đáp ứng nhu cầu về suất ăn. Cho phép +- khoảng 3 suất.

Khi đã quản lý được số suất ăn trong ngày thì không có chuyện tồn kho quá xa so với thực tế. Giả sử tự nhiên ngày hôm nay tồn 2kg thịt bò, thì cần tìm nguyên nhân và điều tra rồi. Nhập và xuất thông thường phải đủ trong ngày, bũa ăn tập thể không chấp nhận hàng tồn mới đảm bảo cho sức khỏe người lao động.

2.Cần kiểm tra định lượng cho bữa ăn. Thông thường bếp trưởng đã tính toán và trình duyệt về định lượng bữa ăn trong tuần cũng như các món ăn trong tuần thay đổi menu như thế nào. Với định lượng đó, ta biết được, trong 12.000đ ấy thì chia ra các mức /.....

File tính toán mẫu đính kèm (File đơn giản)
 

Đính kèm

Bình luận bằng Facebook

Top